Kinh nghiệm kinh doanh áo thun giá rẻ không tốn nhiều vốn của các mẹ bỉm sữa

Những bà mẹ bỉm sữa trong khoảng thời gian 9 tháng thai kì hoặc nghỉ đẻ thường gặp phải tình trạng chán nản tù túng trong nhà. Nên rất nhiều mẹ bỉm sữa đã nghĩ ra cách kinh doanh mà không tốn nhiều sức lực cũng như tiền bạc để giết thời gian và kiếm thêm thu nhập. Công việc tường chừng để chơi nhưng lại mang lại kết quả bất ngờ, nhiều mẹ bỉm sữa không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và tìm xưởng áo thun giá rẻ không tốn nhiều vốn nhưng vẫn mang về thu nhập hơn mong đợi.

Với số vốn chưa đầy 10 triệu đồng hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một mẹ bỉm sữa đã kinh doanh công nhờ tìm được xưởng áo thun giá rẻ .

Đối với nhiều người, mức thu nhập 50 triệu đồng/ tháng là một mức thu nhập trong mơ, nhất là với những người mẹ trẻ hiện đang trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ và chưa có một công việc ổn định. Ở nhà chăm sóc con và buôn bán online các mặt hàng như: đồ ăn, mĩ phẩm, quần áo… là lựa chọn của nhiều phụ nữ trẻ, trên các hội nhóm vẫn hay gọi là mẹ bỉm sữa. Nhưng không phải mẹ bỉm sữa nào cũng kinh doanh online thành công.

xưởng áo thun giá rẻ
Mặt hàng áo thun tuy dễ mà khó

Chị A là một người phụ nữ như thế. Là thế hệ 9X và mới bước vào cuộc sống hôn nhân, chị A có một bé gái tên Tiny mới 5 tháng tuổi. Tự chăm con nhỏ và buôn bán online thành công, ít ai biết chị A đã từng nợ đến 50 triệu đồng cũng vì buôn bán online. Chia sẻ về bí quyết vực lên từ món nợ “khủng” với một người phụ nữ trẻ, chị Hằng Nguyễn đã có những trải lòng để nhiều mẹ bỉm sữa rút ra kinh nghiệm xương máu cho mình.

Năm đó tôi 20 tuổi. Tôi chỉ nghĩ đúng câu “phi thương bất phú”, phải có gan thì mới giàu. Và nhất quyết tin vào bản thân, nếu có thất bại thì cũng không hối hận. Vì nghĩ nung nấu lắm rồi nên mới làm, tính tôi cũng không thích kiểu lăn tăn quá nhiều để rồi lại hối tiếc vì đã không làm. Nêu tôi quyết định đi theo kinh doanh mặt hàng thời trang tuổi teen và bắt đầu bằng những xưởng áo thun giá rẻ

xưởng áo thun giá rẻ
Việc mẫu mã phong phú, phù hợp thị hiếu góp phần làm nên thành công cho các mẹ bỉm sữa

Vì sao chị A kinh doanh thời trang thất bại?

Kinh doanh lớn hay nhỏ đều cần có chiến lược, Thực ra nói thất bại thì cũng không đúng, vì tôi không trắng tay, tôi còn hàng, còn sản phẩm. Sau đó tôi hoạch định lại cách làm việc của mình, lựa chọn cách quảng cáo sản phẩm theo hướng tiết kiệm nhưng thiết thực nhất và cuối cùng thì lại tìm thấy tia sáng dưới đường hầm đó là tìm ra một nguồn hàng sỉ giá tốt.

Sau đó tôi tự mày mò tìm hiểu và bỏ tiền vào các kênh quảng cáo, và bắt đầu chiến lược quảng cáo để có thể cạnh tranh với vô số shop khác Sau đó tôi nhân ra cái quan trọng nhất vẫn là “trăm hay không bằng tay quen”, cần phải chăm chỉ, tận tâm, không ngừng suy nghĩ để tìm giải pháp. Tôi “tận dụng”  phòng ngủ của mình để chụp hình sản phẩm, nhờ khiếu thẩm mỹ mà hình tôi chụp không cần qua chỉnh sửa nhiều mà vẫn gây được chú ý.

Tôi tham gia các hội nhóm, diễn đàn của các mẹ bỉm sữa và giới thiệu sản phẩm của mình ở đó. Tôi phát hiện ra một đặc điểm chung của giới trẻ là thích những chiếc áo thun, vừa dễ mặc vừa dễ phối đồ, dưới thời tiết của Tp.HCM thì một chiếc áo thun giá rẻ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cũng như thay đổi phong cách bất kì lúc. Mỗi khi ra đường tôi luôn chú ý xem mọi người mặc gì, tìm hiểu xu hướng mới nhất sau đó đặt hàng sỉ về bán. Tôi tìm được một xưởng áo thun giá rẻ, với mức giá hợp lý tôi đã có lượng khách đều đều hàng tháng. Việc của tôi là đặt áo ở số lượng vừa phải lượng áo bán vừa đủ nên tôi không sợ hàng tồn quá nhiều.

xưởng may áo thun giá rẻ
Không tốn nhiều chi phí, Với một chút tinh mắt bạn sẽ có thu nhập ổn định mỗi tháng

Tại sao bạn không tham gia các lớp học kinh doanh từ số vốn 0đ để khỏi ôm món nợ 50 triệu

Tôi chỉ muốn nhắc chị em đừng nghe những lời quảng cáo làm giàu từ tay trắng, hay bán là có khách, bán là giàu. Đã làm ăn buôn bán thì phải có vốn, có công sức. Tôi không có tiền nhưng tôi có “gan” vay nợ để đi buôn đây. Và cũng không phải ngày một ngày hai mà kiếm được bạc triệu, bạc trăm. Khi mà mọi người đã ngủ hết thì tôi vẫn miệt mài trả hàng, cộng sổ, tính toán lời lỗ rồi chốt đơn hàng có khi đến 2-3h sáng mới xong. Không có một công việc nào nhẹ nhàng mà lương cao cả, đó là sự thật.

Nếu bạn muốn kinh doanh, tôi nghĩ bạn nên buôn mặt hàng mà mình biết và hiểu rõ về nó. Không nên đứng núi này trông núi nọ, có thể bạn thấy người ta ra nhiều đơn hơn mình nhờ kinh doanh mỹ phẩm hay một mặt hàng khác thì bạn nên cố gắng tìm hiều mặt hàng của mình. Vì chỉ khi hiểu mặt hàng bạn bán bạn mới mang về lợi nhuận cao nhất. Tôi may mắn tìm được một xưởng áo thun giá rẻ lại có chất lượng mẫu mã phù hợp với giới trẻ, tôi dự định sẽ tìm hiểu thêm mặt hàng áo khoác và áo sơ mi để làm phong phú hàng hóa mình hơn

  • Cảm ơn chị về những chia sẻ thật lòng với nhiều người đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh online!
  • Nếu bạn muốn bắt đầu với công việc kinh doanh mặt hàng thời trang, hãy bắt đầu với một số vốn nhỏ, một chiến lược rõ ràng và một xưởng may uy tín. Xưởng may áo thun giá rẻ Thiên Trường là nới cung cấp nguồn hàng sỉ đẹp rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *